Đánh giá về mua hàng tại Zanado.com

Xin chào!.
Mình vừa mua một sản phẩm trên Zanado và mình cảm thấy ở đây khá ổn nên có làm một bài đánh giá - là bài này - để giúp cho bạn nào chưa mua đồ trên web này có quyết định tốt hơn là liệu có nên mua các sản phẩm thời trang của họ không.

Nhưng mà nói thật chứ, CŨNG CÓ SẢN PHẨM TRÊN NÀY MÌNH THẨY LỞM, MUA CẢM GIÁC PHÍ TIỀN VÃI :V. NÊN CÁC BẠN PHẢI CÂN NHẮC. Vì thế nên kiểu đánh giá nào mà cứ thấy chỉ có nói tốt thì không đáng tin tẹo nào =]].
Cập nhật
Như cái ông này copy bài viết này của mình: https://chiasedeal.com/danh-gia-ve-mua-hang-tai-zanado-com-zanado-co-lua-dao/ hồi mình mới lấy hàng có cái áo sơ mi thì cũng cũng được, nhưng rồi một thời gian sau thấy sp như shit, có cảm giác "thổi phồng" nên mình khuyến nghị là k nên để ý đến loại sp đó làm gì cho mất thời gian, tiền bạc.

Đầu tiên là hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, kiểm tra đơn hàng tại Zanado.com

Theo mình khá ok và chuyên nghiệp. Sau khi nhấn gửi yêu cầu mua hàng thì vài giây sau là có cuộc điện thoại từ tổng đài tự động của họ, là số 098 168 80 84 để xác nhận đơn hàng hay số điện thoại của mình hay sao ý. Nói chung như thế cũng là ấn tượng rồi :D.
Một lát nữa thì có điện thoại của nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện đến. Mình là người miền Bắc nghe giọng của các em gái miền Nam cảm thấy dễ thương lắm, hì.
Đồng thời họ còn gửi email cho mình nữa, nói chung là dễ để theo dõi và kiểm tra đơn hàng tại Zanado.

Đánh giá Zanado - mail

Đánh giá - review dịch vụ tại Zanado.com
Zanado còn cho mình kiểm tra đơn hàng bằng tin nhắn
Cũng OK đấy chứ nhỉ

Tiếp theo là thời gian vận chuyển

Theo thời gian ước tính thì đối với các tỉnh xa là 2-7 ngày làm việc nhưng từ khi nhận được thông báo chuyển hàng đến khi mình nhận được hàng thì thời gian chỉ có hơn một ngày. Nói chung khi nhận được hàng thì mình cũng hơi ngạc nhiên về tốc độ.

Cuối cùng là sản phẩm

Đây là hình ảnh sản phẩm mình nhận được. Mình thấy nó đúng với mô tả trên web. Mình cũng không có nhiều kinh nghiệm về thời trang. Có thể sẽ có những ý kiến khác nhau về chất lượng sản phẩm nhưng nói chung thì thuận mua vừa bán, nếu xem phần giới thiệu sản phẩm và quyết định mua hay không là tùy mỗi người. Mình chỉ nói đến uy tín trong dịch vụ thôi :D.

Đánh giá - review dịch vụ tại Zanado.com

Đánh giá - review dịch vụ tại Zanado.com

Đánh giá - review dịch vụ tại Zanado.com


Sản phẩm mình đã mua: 

Nói chung với mình thế là ưng ý rồi. 

Tuy nhiên về chính sách đổi trả hàng thì mình cũng chưa rõ lắm vì cũng chưa đổi trả hàng bên web này.
OK. Đây là phần đánh giá của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nhận xét